TỔNG KẾT CUỘC THI LẬP TRÌNH CODERZ CẤP THÀNH PHỐ LÀO CAI

Theo Công văn số 389/PGD&ĐT-CM của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai về việc Tổ chức Cuộc thi lập trình CoderZ cấp thành phố với chủ đề “Master Programmer of Lao Cai City” do Vinstech đồng hành tổ chức.

Từ 9h00 ngày 29/10/2021 đến 24h00 ngày 31/10/2021 cuộc thi đã diễn ra dưới hình thức thi online trên hệ thống phần mềm lập trình CoderZ.

Cuộc thi đã diễn ra trong 3 ngày với sự nỗ lực hết mình của các bạn học sinh cấp tiểu học và THCS, dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô và các bậc phụ huynh lưu lại khi học sinh làm bài thi.

Cuộc thi lập trình cấp thành phố Lào Cai

Học sinh tiểu học Bắc Cường

Tiểu học Lê Ngọc Hân
THCS Ngô Văn Sở

Kết thúc 3 ngày nỗ lực hoàn thành phần thi cá nhân để đem về tổng thành tích cao nhất. Hệ thống đã ghi nhận được các tình tích rất tuyệt vời về kết quả của các bạn nhỏ.

Dưới đây là bảng thống kê kết quả trao giải cho 2 bảng thi đấu lập trình coderz: Tiểu học và Trung học cơ sở.

Xếp hạng cuộc thi cấp Tiểu Học và THCSS

xếp hạng

Xếp hạng trao giải cho khối THCS

Cuộc thi lập trình coderz các đội đạt giải nhất, nhì, ba của mỗi bảng sẽ tiếp tục tham gia. Thi đấu khu vực với hình thức thi online trên phần phầm CoderZ. Vòng thi sẽ chọn ra 64 đội có thành tích cao nhất để tiếp tục vào vòng chọn 32 đội thế giới.

Các đội tham gia vòng 64 đội bao gồm:

Khối tiểu học: Lê Ngọc Hân Team 1, Lê Ngọc Hân Team 3 và Lê Văn Tám Team 2.

Khối THCS: Ngô Văn Sở Team 1, Pom Hán và Ngô Văn Sở Team 3.

Kết quả vòng thi đấu khu vực sẽ được Vinstech cập nhật sớm nhất sau khi vòng thi kết thúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Kidstem.edu.vn theo Hotline: 088.679.5658 để được tư vấn chính xác nhất!