Độ tuổi học lập trình

lập trình robot

ĐỘ TUỔI HỌC LẬP TRÌNH???

? Chưa có thời điểm nào tốt hơn lúc này là để một đứa trẻ đam mê và bắt đầu với việc học lập trình.
? Khi nhắc đến “Robotics – Khoa học Robot”, các bậc phụ huynh thường nghĩ đến những gì rất lớn, cao siêu, liên tưởng đến những chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ…
?Tuy nhiên, trên thực tế, hiện nay đã có rất nhiều công cụ hiện đại để trẻ có thể tiếp cận và học về Robot ngay từ khi còn nhỏ. Với ? giáo trình hiện tại, trung tâm công nghệ aRobotday Singapore có thể đáp ứng chương trình dạy học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

?Đây là bộ môn rất quan trọng đối với học sinh trong thời đại công nghệ phát triển 4.0 hiện nay. Trẻ phải được làm quen dần với những ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất. Trung tâm công nghệ aRobotday Singapore áp dụng theo 4 cấp độ:
• Làm quen với Robot (DASH)
• Khám phá lập trình Scratch
• Lập trình Arduino
• Lập trình Python
?Với mục đích xây dựng và hình thành các kỹ năng mềm: tăng cường khả năng làm việc nhóm, trình bày, tư duy phản diện.
?Tạo cơ hội giao lưu cho các em học sinh với các bạn bè trong và ngoài nước trong cộng đồng học Robotics.
?Thúc đẩy các em khám phá và tìm hiểu khoa học, kỹ năng sử dụng máy tính, lập trình thông qua phần mềm lập trình đơn giản và trực quan. Và đặc biệt là kỹ năng sử dụng các công cụ kỹ thuật thông qua phần mềm kỹ thuật đi kèm.