Học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân xếp thứ Nhất Cuộc thi lập trình CoderZ năm 2021

LCĐT – Trong cuộc thi lập trình CoderZ năm 2021 do Tập đoàn Intelitek tại Isarel tổ chức, 2 đội thi của học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đứng thứ Nhất và thứ Ba, đội thi học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám đứng thứ Hai toàn cuộc.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, thời gian qua, Đoàn học sinh thành phố Lào Cai gồm có 6 đội Robot (3 đội cấp tiểu học thuộc 2 trường Tiểu học Lê Văn Tám, Tiểu học Lê Ngọc Hân và 3 đội cấp THCS thuộc 2 trường THCS Ngô Văn Sở, THCS Pom Hán) tham gia vòng Chung kết Cuộc thi lập trình CoderZ năm 2021 do Tập đoàn Intelitek tại Isarel tổ chức.

Bảng xếp hạng các đội thi cấp tiểu học.

Với bảng đấu cấp tiểu học gồm có 81 đội đến từ 35 quốc gia (trong đó thành phố Lào Cai có 3 đội) đã thực hiện các bài thi cá nhân và phối hợp đồng đội với 50 Mission (815 giờ thực hiện nhiệm vụ), 3 Challenge (521 giờ thực hiện nhiệm vụ) và đã xuất sắc đạt kết quả TOP đầu thế giới: Đội Lê Ngọc Hân – 02 (gồm các em Đoàn Vũ Hoàng Bách, lớp 5a7; Trần Uyên Nhi, lớp 4a8; Vũ Hải Minh, lớp 3A5; Trần Đức Bình, lớp 3A1; Nông Đức Quân, lớp 4A8; Đỗ Trí Thái Dương, lớp 5A6) đứng thứ Nhất; đội Lê Văn Tám đứng thứ Hai; đội Lê Ngọc Hân – 01 đứng thứ Ba.

Đội Lê Ngọc Hân – 02 đứng thứ Nhất bảng đấu cấp tiểu học.

Với bảng đấu cấp THCS, các em sau khi trải qua các vòng 64, 32 và 16 đội đội mạnh nhất thế giới để thi đấu vòng Play off. Trong vòng 1/8 đã diễn ra cuộc thi đấu nội bộ của đội của Trường THCS Ngô Văn Sở và Trường THCS Pom Hán. Kết quả đội THCS Pom Hán đã dừng bước và đạt Top 8 thế giới.

Sau vòng thi này, Đội Trường THCS Ngô Văn Sở đã thi đấu vòng Bán kết 1 với Đội Unlimited của Trung tâm đào tạo Explorer Robotics (Mỹ) và để thua trước đối thủ với tỷ số 340 điểm – 510 điểm.

Các em học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tham gia cuộc thi lập trình CoderZ năm 2021.

Theo đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, đội Trường THCS Ngô Văn Sở tuy phải dừng lại ở vòng Bán kết 1 (tốp 4 thế giới) nhưng được Ban tổ chức đánh giá là hiện tượng của cuộc thi lập trình CoderZ-STEM thế giới năm 2021.

Học viện Kidstem – Đơn vị triển khai phần mềm lập trình thực tế ảo đầu tiên của Israel tại Việt Nam.
?Học viện Kidstem – Số 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội.
☎ Hotline: 0886795658
Nguồn: baolaocai.vn