Trải nghiệm STEM ROBOTICS cùng Học viện Kidstem tại Trường THPT Lê Quý Đôn

Game : ROBOT MBOT đá bóng.

Thứ 7 ngày 09 tháng 04 năm 2022 học viện Kidstem phối hợp cùng trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức buổi trải nghiệm STEM ROBOTICS cho các bạn học sinh toàn trường. Đây là cơ hội giúp các bạn có thêm những trải nghiệm mới về STEM ROBOTICS.

Công tác chuẩn bị.

Công tác chuẩn bị được bắt đầu vào những ngày trước đó. Thầy, cô và các bạn học sinh tại trường THPT Lê Quý Đôn đã chuẩn bị rất chu đáo, nhiệt tình để buổi trải nghiệm được diễn ra tốt đẹp nhất.

Những hình ảnh của công tác chuẩn bị:

công tác chuẩn bị trải nghiệm STEM ROBOTICS.

Triển khai sự kiện STEM ROBOTICS.

Sự kiện trải nghiệm STEM ROBOTICS tại trường THPT Lê Quý Đôn diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Các bạn học sinh đã tham gia các hoạt động trò chơi rất năng nổ.

Đặc biệt trò chơi đá bóng với robot Mbot đã được các bạn học sinh tham gia đông đảo nhất tạo nên một bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.

Một số hình ảnh về sự kiện trải nghiệm STEM ROBOTICS:

Không gian robot trưng bày.
Game: đường đua F1.
Sân khấu hội trường.
Game : ROBOT MBOT đá bóng.

Một lần nữa học viện Kidstem xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các Thầy, cô và các bạn học sinh tại trường THPT Lê Quý Đôn. Đã tạo điều kiện và cùng góp sức tạo nên một buổi trải nghiệm STEM ROBOTICS vô cùng thành công.

Mong rằng trong tương lai học viện Kidstem sẽ có thể tổ chức thêm các buổi trải nghiệm STEM ROBOTICS cho trường THPT Lê Quý Đôn và các ngôi trường khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hẹn gặp tất cả các bạn vào một dịp sớm nhất nhé.