Sôi động không khí ngày hội STEM chinh phục đỉnh núi FANSIPAN năm 2020

Sôi động không khí ngày hội STEM chinh phục đỉnh núi FANSIPAN năm 2020

Ngày hội STEM diễn ra trong 2 ngày 06/11 và 07/11 tại khuôn viên trường Lê Quý Đôn – thành phố Lào Cai mang lại sân chơi, các thiết bị, giải pháp dạy học tiên tiến, hiện đại, đem đến suy nghĩ tích cực hơn về công nghê, giúp các phụ huynh hiểu hơn về công nghệ.

Qua nhiều ngày rèn luyện để chuẩn bị cho buổi thi đấu, team Arobotday Singapore đã có cuộc trải nghiệm thú vị tại Lào Cai. Trung tâm Arobotday cùng team và các phụ huynh đã khởi hành lên Lào Cai ngày 06/11/2020. Với mục đích gặp gỡ, giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Tại ngày hội STEM còn có hơn 20 gian hàng trưng các sản phẩm STEM; trải nghiệm thiết kế và chế tạo STEM của các em học sinh đến từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Cùng với các trải nghiệm Robot, trải nghiệm lập trình ngay tại chính gian hàng vô cùng hấp dẫn đã thu hút đông đảo người dân tới trải nghiệm.

L1011709

        Ngày hội STEM ,chuyến đi đã đem lại rất nhiều giá trị về mặt tinh thần và kỹ năng thi đấu.

aRobotday Singapore Academy tại Việt Nam

aRoboday singapore đơn vị đào tạo robotics số 1 việt nam.

Luôn giúp các bạn học sinh phát triển tư duy sáng tạo toàn diện và mang lại giái trị cho xã hội. Giáo trình của aRoboday Singapore được các nhà khoa học kỹ thuật công nghệ của Singapore và bộ giáo dục Singapore công nhận và phát triển toàn đất và hiện tại đã chuyển giao về Việt Nam. Nhằm Giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận và Phát triển tư duy và khả năng sáng Tạo về robotics, đồng thời mang ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới trong giáo dục và đào tạo tại Việt nam.

Tham gia bình luận: