HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO TRẺ

ưu điểm ngôn ngữ lập trình scratch

Hướng nghiệp dành cho trẻ cùng aRobotday Singapore Academy

Con chọn ngành nghề phù hợp với tố chất cá nhân và có được thành tựu và niềm vui trong công việc là điều mong mỏi chung của các bậc cha mẹ.

Những quan tâm từ nhỏ của bố mẹ sẽ giúp con lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng.

Dựa trên ba tiêu chí sau để bố mẹ định hướng cho con dễ dàng ngay từ khi còn nhỏ:
+ Hướng nghiệp dựa vào thế mạnh của con.
+ Nhận biết sở thích của con.
+ Tôn trọng và khuyến khích sở thích của con.

– Nhìn thực tế thời đại 4.0, ngành công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo đang và sẽ là ngành triển vọng trong tương lai. Hứa hẹn sẽ rèn luyện và tạo ra những nhân tài cho đất nước.
– Bởi sáng chế, robot đang là xu hướng được lựa chọn giúp con người với những công việc vặt trong nhà.

Bắt kịp xu hướng đó, aRobotday Singapore Academy tạo ra và nuôi dưỡng những tài năng nhí. Từ việc học tập khóa học sáng chế Robot và rèn luyện các kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ. Bố mẹ hãy trở thành những phụ huynh thông thái để cùng con vững bước vào thời đại kỷ nguyên số.

ARobotday Singapore Academy

Khóa học trải nghiệm về phát triển tư duy sáng tại dành riêng cho trẻ em.
Rèn luyện tính kiên trì và tìm được động lực mạnh mẽ để phá tan mọi giới hạn bản thân.
Phát triển tư duy sáng tạo tưởng tượng và độ tập trung trong học tập.
Giúp con có được phương pháp học tập TỐT NHẤT tại Việt Nam.
Học “Phương pháp học tập robotics đỉnh cao” dành riêng cho con giúp con học tập hiệu quả một cách thật dễ dàng.

aRobotday Singapore Academy sẽ là cầu nối khiến con bước sang một cuộc đời mới, hoàn toàn khác biệt.Con sẽ:
Có đam mê, hoài bão và biết tự lập ? trong mọi việc.
Có thêm những người thầy, người bạn, môi trường và cộng đồng để con phát triển bản thân theo đúng sở trường của con.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Kidstem.edu.vn theo Hotline: 088.679.5658 để được tư vấn chính xác nhất!