khóa học: stem science class

?  Thông tin chung :

?  Độ tuổi : 9 – 11 tuổi

?    Học phần : 12 bài học

Thời lượng : ( 90m/lession)

Lớp tiêu chuẩn : 16 – 21 học sinh

• Science Class là sản phẩm giáo dục dành cho lứa tuổi từ 9 – 11 đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Hàn Quốc và Châu Âu. Các khối ghép của Science được thiết kế với các mấu theo mô hình bất đối xứng giúp học sinh cải thiện các kĩ năng về tư duy và tập trung.
  • Khi tham gia lớp học khoa học lắp ráp Robot Huna, bé sẽ phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo khoa học. Đồng thời bé cũng có những hiểu biết cơ bản về các nguyên lí khoa học và vật lí cơ bản.
  • Với thiết kế tiên tiến và hiện đại, Huna cho phép bé lắp ráp các vật thể 6 chiều không gian trong khi các sản phẩm cùng loại trên thị trường chỉ có thể lắp ghép được 2 chiều lên xuống.
  • Huna được thiết kế để dễ dàng gắn kết với các bộ phận ngoại vi như Motor hay các loại cảm ứng, giúp bé yêu tự thiết kế và lắp ráp Robot theo phong cách của riêng bé kết hợp với lập trình qua máy tính. Ngoài ra, Huna còn là sản phẩm giáo dục để kết nối các bé với gia đình, nhà trường và bạn bè. Sự thể hiện khả năng bản thân sẽ được khuyến khích bới các giáo viên thông qua việc thảo luận và làm việc theo nhóm.

• LEVEL SCIENCE 1 & 1.1
  • Phân biệt và làm quen với khái niệm Robot.
  • Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo
  • Tiếp nhận thông tin của thế giới quan thông qua các bài học khoa học vui.
  • Có khả năng ứng dụng bài học vào cuộc sống.
  • LEVEL SCIENCE 2 & 2.1
  • Giúp bé có kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật lập trình
  • Phát triển khá năng tư duy, sáng tạo, ứng dụng thực tế
  • Phát triển kỹ năng  thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…
  • Phát triển khả năng quan sát.
  • LEVEL SCIENCE 3 & 3.1
  • Là khóa học tiếp nối – nâng cao. Khóa học này giúp bé thực hành các thao tác lập trình một cách nhuần nhuyễn
  • Nâng cao khả năng tự sáng tạo các chương trình lập trình cho Robot
  • Những kiến thức nâng cao  về khoa học vui.
  • Tự tin với khả năng hiểu biết về khoa học công nghệ.

mô tả khóa học

mục đích và tiêu chí của khóa học

• Tạo dựng sân chơi bổ ích – trí tuệ cho các em học sinh trong lứa tuổi Thiếu niên, Nhi đồng.
  • Tạo môi trường chia sẻ các ý tưởng.
  • Khơi dậy niềm đam mê khám phá và tìm hiểu khoa học.
  • Giúp bé tìm hiểu về khái niệm Robot cũng như lịch sử ra đời của Robot.
  • Làm quen với những kiến thức cơ bản của khoa học Robot.
  • Tiếp thu kiến thức cơ bản khoa học, tiếp cận Vật lí cơ bản.
  • Tiếp cận và làm quen với thế giới khoa học công nghệ hiện đại.
  • Tìm hiểu thế giới xung quanh dưới góc nhìn khoa học.
  • Phát triển kĩ năng tư duy và suy luận logic với dẫn chứng cụ thể.
  • Phát triển – rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm.
  • Phát triển kĩ năng thuyết trình – tư duy hình tượng.
  • Phát huy tính sáng tạo – khả năng tưởng tượng.
  • Mạnh dạn trao đổi ý kiến sáng tạo. Tự tin tiến tới tự chủ và độc lập trong công việc.
  • Khởi tạo tiền đề cho cuộc thi Robocon cấp độ Thiếu niên, Nhi đồng tại Việt Nam.