tất cả khóa học stem mầm non

mầm non tư duy

Robot STEAM mTiny được thiết kế với mục đích truyền cảm hứng sớm cho các bé ở độ tuổi từ 4 tuổi trở lên, bằng cách tạo khả năng xây dựng năng lực như tư duy logic, sáng tạo nghệ thuật và khám phá sự liên kết.mTiny Discover Kit là một trong số robot giáo dục sớm dành cho trẻ em lớn lên trong thời đại kỹ thuật số.

Độ tuổi : 3+

chi tiết khóa học

mầm non sáng tạo

Các em sẽ từng bước dùng các mảnh ghép Engino, thực hành với lắp ráp, chế tạo nên các robot là các nhân vật trong các bài học về khoa học , kỹ thuật, công nghệ  trong chương trình đào tạo chuẩn về STEM của Israel, các bài học trong khóa học này đều là các bài giảng được tích hợp cả các kiến thức về Toán, Khoa học.

Độ tuổi : 4+

chi tiết khóa học

tất cả khóa học stem tiểu học

STEM ROBOTICS FUN & BOT

Fun có nghĩa là vui vẻ, Bot có nghĩa là Robot, Fun & Bot sẽ mang lại cho các bé những phút giây vui vẻ khi học và chơi cùng Robot. Đây là chương trình khoa giáo nhằm phát huy khả năng sáng tạo của trẻ.Với khả năng lắp ghép 6 chiều, học sinh có thể sáng tạo bất kì sản phẩm nào trong thế giới tưởng tượng của riêng bé .

Độ tuổi: 6 – 8

Chi tiết khóa học

STEM & ROBOTICS SCIENCE CLASS

Science Class là sản phẩm giáo dục dành cho lứa tuổi từ 8 – 13 đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Hàn Quốc và Châu Âu. Các khối Science được thiết kế với các mấu theo mô hình bất đối xứng giúp học sinh cải thiện các kĩ năng về tư duy và tập trung, bé sẽ phát triển khả năng tư duy logic và trí tưởng tượng sáng tạo khoa học.

Độ tuổi: 8 – 9

chi tiết khóa học

stem robotic mini

Học sinh được học Engino Stem Mini – chương trình phổ biến trên nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.Với thiết bị và phần mềm của ENGINO, học sinh sẽ khám phá 1 chân trời thú vị về robotics và engineering. Cung cấp cho người dùng công cụ mạnh mẽ để thiết kế, lắp ráp và lập trình. đồng thời phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện.

Độ tuổi: 9 – 10

chi tiết khóa học

stem robot junior

 •  Làm quen với lập trình các khối lệnh điều khiển.
 • Sử dụng các cảm biến để lập trình cho chú Robot thông minh.
 • Học sinh tiểu Học vận dụng lập trình Robot để Học và giải các bài toán đố về chuyển động trong chương trình học.
 • Tiếp cận và tìm hiểu về AI. IoT và vận dụng lập trình hoàn thiện một số ứng dụng cơ bản của về AI và IoT.
 • Xây dựng và khơi dậy sự đam mê của Học sinh về thế giới Robot và tính ứng dụng thế giới công nghệ.
 • Độ tuổi: 9 – 10
chi tiết khóa học

bé lập trình scratch

 • Kỹ năng thích nghi (Adaptive): Thông qua giải quyết thách thức của những dự án mới trong quá trình học.
 •  Kỹ năng xây dựng kịch bản cốt truyện
 • Kỹ năng giao tiếp (Communication): Qua hoạt động trình bày, truyền đạt ý tưởng dưới dạng nói và viết
 • Tư duy phản biện (Critical Thinking): Thông qua việc tự tin nói lên quan điểm và các lập luận cá nhân.
 • Năng lực sáng tạo (Creativity): Thông qua sáng tạo sản phẩm mới mẻ.
 • Độ tuổi: 7 – 9 
chi tiết khóa học

tất cả khóa học stem thcs

stem pro

Môn học STEM Robotics PRO được thiết kế đặc biệt cho học sinh cuối cấp Tiểu học và Trung học cơ sở từ 8-15 tuổi. Nó kết hợp các môn học chính của STEM với Robotics xây dựng các mô hình rô bốt thú vị như robot thử nghiệm, robot xe nâng, xe jeep, hình người, ngôi nhà và vạch sang đường cho người đi bộ,… với rất nhiều tài liệu học tập có sẵn trực tuyến.

Độ tuổi : 12 – 13

Chi tiết khóa học

stem produino

Môn học Engino Produino chứa phần lí thuyết toàn diện với các thử thách xây dựng và sự thật thú vị để học sinh thể tìm hiểu tất cả về Robot và ứng dụng của chúng trong cuộc sống hằng ngày. Khám phá tất cả các nguyên tắc khoahọc,Thực hiện theo hướng dẫn xây dựng để xây dựng các mô hình Robot thú vị như: máy chọn màu, thang máy, máy bắn đạn…

Độ tuổi: 13 – 14

chi tiết khóa học

sáng chế robot mrt

 Khóa học này khơi dậy đam mê khám phá, thiết kế và chế tạo các thành phần cơ bản của Robot. Khóa học giúp học sinh hiểu và xây dựng được các cấu trúc, hệ thống cơ khí, điện, điện tử và xây dựng, phát triển kỹ năng để có thể lập trình được các chương trình, thuật toán từ đơn giản đến phức tạp.Cung cấp cho học viên nền tảng về khoa học, vật lý, lập trình.

Độ tuổi : 11 – 12

chi tiết khóa học